Trải nghiệm golf đầy hứng khởi cùng Kanes Golf

Ngày 21/1, Kanes Golf đã tổ chức buổi trải nghiệm golf của lớp 2/4, Trường tiểu học song ngữ, Tp.Vũng Tàu nhằm mục đích mang golf đến gần hơn với các em học sinh.

Golf là một môn thể thao giúp trẻ tăng cường thể chất, đồng thời giúp các em rèn luyện sự dẻo dai, linh hoạt, nâng cao sự kết hợp nhịp nhàng giữa chân tay cũng các giác quan.

Vừa qua, các học sinh lớp 2/4, Trường tiểu học song ngữ, Tp.Vũng Tàu đã có một buổi trải nghiệm golf đầy lí thú cùng với Kanes Golf. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên, các bạn đã được làm quen và học hỏi những điều cơ bản nhất về môn thể thao này.

Các bạn nhỏ được các huấn luyện viên tại Kanes Golf dạy những bước cơ bản nhất trong bộ môn golf. Với giáo trình của KGA, các em làm quen golf bằng gậy nhựa và bóng tennis, hiểu cơ chế swing và tiếp xúc bóng cơ bản được chuyển tải bằng việc tái hiện động tác quét nhà, con lắc đồng hồ.

Với phương pháp đơn giản và gần gũi, các em học sinh vô cùng hào hứng và tiếp thu nhanh với khoá học trải nghiệm cùng với Kanes Golf. Buổi học diễn ra đầy hứng thú và sẽ là trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn nhỏ.

Hiện tại, Kanes Golf tổ chức những buổi trải nghiệm Golf trợ giá lên tới 55% hoặc tổ chức trải nghiệm golf không lợi nhuận. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0962.298.498 để biết thêm chi tiết và đặt tour trải nghiệm.

Một số hình ảnh tại buổi học trải nghiệm golf của các em nhỏ Trường tiểu học song ngữ, Tp.Vũng Tàu:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *