The Master 2021 dự kiến giới hạn khán giả vào xem

The Masters 2021 sẽ hạn chế lượng khán giả vào xem

Thông báo từ sân Augusta National hôm 12/1 cho biết sẽ dự định cho phép một lượng khán giả giới hạn vào sân xem The Masters 2021.

Chủ tịch Augusta National Fred Ridley thông tin, họ sẽ sử dụng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn tương tự như giải Masters tháng 11, yêu cầu những người có mặt phải được kiểm tra COVID-19 trước, đeo khẩu trang mọi lúc và khoảng cách xã hội.

The Masters 2021 sẽ hạn chế lượng khán giả vào xem
The Masters 2021 sẽ hạn chế lượng khán giả vào xem

“Không có gì quan trọng hơn hạnh phúc của tất cả những người có liên quan. Dù rất thất vọng vì không thể đáp ứng đủ lượng người theo dõi trong năm nay nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo rẳng những ai đã mua vé từ Augusta National sẽ có thể đến sân vào năm 2020, với điều kiện dịch bệnh đã được cải thiện”- Chủ tịch Augusta National Fred Ridley cho biết.

Tuy nhiên, đại diện Augusta National không nhắc đến số lượng khán giả cụ thể được phép vào sân là bao nhiêu, cũng như không nhắc đến các phương án xét nghiệm cho khán giả trước khi vào sân. BTC sẽ liên lạc và hoàn tiền lại cho người mua không được chọn.

Augusta National cũng thông báo rằng giải nghiệp dư Augusta National Women’s Amateur, dự kiến diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4, cũng sẽ được tổ chức theo lịch trình, cũng như Vòng chung kết Quốc gia Drive, Chip và Putt (ngày 4 tháng 4) dành cho lứa tuổi thiếu niên. Cả hai sự kiện đó đã bị hủy bỏ vào năm ngoái vì đại dịch COVID-19. Một số lượng nhỏ các khản giả cũng sẽ được vào theo dõi các giải đấu này.

The Masters 2021 sẽ diễn ra vào 8/4. Đây là lần thứ 85 của Giải đấu Masters được tổ chức và là giải đấu đầu tiên trong số bốn giải vô địch lớn của môn gôn sẽ được tổ chức vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *