“Bảo bối” giúp golfer thỏa mãn đam mê thời giãn cách

‘Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học golf’ – câu slogan này đã và đang được nhiều golfer áp dụng hiệu quả khi tham gia những khóa học trực tuyến cùng KGA.

Hơn hai tháng cách ly, nhiều địa phương phong tỏa, phần lớn sân golf, sân tập, phòng tập golf phải đóng cửa. Tuy nhiên, niềm đam mê với môn thể thao golf của cộng đồng golfer không giảm. Nhu cầu học, luyện tập golf thậm chí còn ‘cháy bỏng’ trong thời điểm này.

KGA liên tục khai giảng các khóa đào tạo onlie với chi phí chỉ ngang một vòng golf

Trong Nguy luôn ẩn chứa những Cơ hội. Nắm bắt những nhu cầu thiết thực đó, Học viện Kanes Golf (KGA) đã đi tiên phong trong việc ‘giải tỏa’ vấn đề cho những người yêu golf.

Trong vòng 10 tháng qua, KGA đã áp dụng mô hình đào tạo trực tuyến dựa trên phương pháp đào tạo ‘golf lập trình’ do chính KGA sáng tạo, bước đầu đã thu được những kết quả khả quan.

>> Đăng ký khóa học tại ĐÂY

Ngoài Khóa học online, KGA thường xuyên tổ chức các buổi Golf Talk trực tuyến với khách mời là những golfer-doanh nhân thành đạt

Nhiều phản hồi tích cực của các học viên trong và ngoài nước đã thôi thúc KGA tiến thêm một bước nữa trong dự án đào tạo của mình – đào tạo trực tuyến đại trà, bảo đảm hiệu quả cho mọi đối tượng.

Giải mã hiện tượng

Theo HLV Nguyễn Đăng Khoa – chủ nhân giải thưởng “Người có phương pháp đào tạo đột phá tại Vietnam Golf Awards 2019’, những yếu tố khiến anh hoàn toàn tự tin trong việc đào tạo theo hình thức này, bao gồm:

  • Thời gian đào tạo nhanh hơn (50-75% so với truyền thống).
  • Form swing đẹp hơn (đúng hơn).
  • Tiết kiệm hơn (chí phí tương đương 1 vòng golf).
  • Linh hoạt hơn (tự học mọi nơi, mọi lúc, mọi thiết bị…).
  • Hiệu quả hơn (đơn giản, dễ hiểu, dễ chỉnh sửa).

Những thông tin trên phần nào đã giải đáp thắc mắc của cộng đồng golfer về phương pháp ‘golf lập trình’ do KGA sáng lập, từng là một hiện tượng, làm ‘dậy sóng’ làng golf thời gian qua.

Thông qua giáo trình đào tạo online được biên soạn theo phương pháp sư phạm của KGA, học viên sẽ hiểu rõ hơn về nguyên lý hình học – vật lý- khoa học ứng dụng, từ đó trở thành kiến thức của chính họ. Các kiến thức này nằm trong giáo trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, học viên được tập trung vào luyện tập form swing đúng trong từng động tác. Nắm chắc từng chi tiết, người học sẽ có được sự thoải mái khi đánh bóng, từ đó việc học golf đã đơn giản đi nhiều, trong khi sự hiệu quả được cải thiện.

Nếu người tập không có form swing, chỉ tập trung vào đánh bóng liên tục. Họ chỉ có thể kiểm soát được impact (sự va chạm giữa gậy với bóng) – hướng bóng. Khi đó mắt và não họ luôn có xu hướng nhìn theo bóng. Điều này sẽ khiến cho họ không tập trung vào form swing nữa (mất căn bản) nên rất dễ ‘lạc đường’. Đây chính là lý do khiến họ cho rằng, chơi golf khó và cảm xúc lúc này đã hoàn toàn lấn áp lý trí của họ.

HLV Khoa Kanes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *