Top 10 tài năng trẻ dự báo đột phá golf thế giới 2021 (P2)

Golfer Min Woo Lee

Họ là những ngôi sao đang lên của làng golf chuyên nghiệp thế giới, được dự đoán sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong năm 2021. GolfNet xin giới thiệu 5 gương mặt tiếp theo kỳ trước, theo đánh giá của GolfChannel.

Min Woo Lee

Bắt đầu năm 2021: hạng 172 thế giới

Golfer Min Woo Lee
Golfer Min Woo Lee

Sau bước ngoặt trong sự nghiệp – chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp chuyên nghiệp tại giải Vic Open hồi tháng 2/2020, golfer người Hàn chỉ có thêm một lần trong Top 10 của mùa giải. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là một trong những gương mặt Hàn Quốc đáng lưu tâm tại PGA Tour năm nay.

Ryan Ruffels

Bắt đầu năm 2021: hạng 562 thế giới

Golfer Ryan Ruffels
Golfer Ryan RuffelsGolfer Ryan Ruffels

Golfer người Úc bước vào năm thứ 5 thi đấu chuyên nghiệp dù chưa có chiến thắng nào. Thế nhưng golfer 22 tuổi này vẫn được dự đoán là một trong số những ứng viên trẻ tiềm tàng trong mùa giải PGA Tour năm nay. 7 lần cán đích ở vị trí á quân ở hệ thống Korn Ferry Tour khiến cho Ruffels đủ điều kiện giành thẻ tour vào tháng 8/2020.

Wilco Nienaber

Bắt đầu năm 2021: hạng 161 thế giới

Wilco Nienaber
Wilco Nienaber

Sở hữu những cú đánh xa là đặc điểm khiến người hâm mộ Nam Phi có thêm nhiều sự tin tưởng đối với người đồng hương sinh năm 2000 này tại PGA Tour 2021. Trước đó thành tích tốt nhất của Nienaber là vị trí á quân tại Joburg Open cùng 7 lần lọt vào Top 15 tại các sự kiện chuyên nghiệp khác trong năm 2020. Cùng với Schaper và Higgo, Nienaber tạo nên bộ 3 ngôi sao đang lên của golf Nam Phi trên đấu trường quốc tế.

Joohyung Kim

Bắt đầu năm 2021: hạng 139 thế giới

Ở tuổi 18, golfer người Hàn này đã có 4 chiến thắng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mọi thử thách ở đấu trường khắc nghiệt nhất thế giới vẫn đang chờ đợi Joohyung Kim trên đất Mỹ. Sau lần đầu tham dự giải major – PGA Championship (không qua Cắt), Joohyung Kim liên tiếp tham dự 3 sự kiện khác tại PGA Tour và sau đó được mời tham dự hệ thống này trong năm 2021.

Thomas Rosenmuller

Bắt đầu năm 2021: hạng 352 thế giới

Có vài cái tên đáng xem tại Challenge Tour (hạng 2 của European Tour) năm nay và Rosenmuller là một trong số đó. Golfer người Đức đang có trong tay 3 chiến thắng cùng 3 lần trong Top6 ở các sự kiện chuyên nghiệp khác trong năm 2020.

Theo Golfnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *