The Masters 2021 vẫn bị trì hoãn quá trình bán vé

BTC Augusta National đang tạm hoãn quá trình bán vé khiến cho việc đón khán giả tại The Masters 2021 vẫn còn bỏ ngỏ.

Theo thông lệ hàng năm, chỉ còn 100 ngày nữa là đến vòng đầu tiên của giải The Masters 2021 diễn ra vào ngày 8/04, ban tổ chức cần phải nhanh chóng đưa ra quyết định về cách thức tổ chức. Và đây là thông báo mới nhất từ Augusta National: “Khi tiếp tục lên kế hoạch về cách tổ chức Giải đấu The Masters 2021 một cách an toàn và có trách nhiệm, chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng Augusta National đang phải tạm thời trì hoãn việc bán vé cho giải mà theo truyền thống sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 ”- Ban tổ chức thông báo bằng cách gửi email chính thức cho các bộ phận liên quan.

The Master 2021 gặp một khó khăn lớn khi tất cả các vé đã được bán hết từ trước, Augusta National loay hoay tìm cách cân bằng giữa việc đảm bảo an toàn cho giải đấu, số người được phép vào sân và phản ứng của chính quyền với giải đấu. Ban tổ chức cảm ơn những người khách hàng quen của họ vì đã “tiếp tục kiên nhẫn” khi họ chưa thể đưa ra một câu trả lời dứt khoát.

Dù không thể đến sân vào năm 2020 nhưng những người hâm mộ đã có vé được quyền bảo lưu cho đến giải đấu năm kế tiếp, áp dụng với cả những khán giả trúng vé quay xổ số cho các vòng đấu tập.

Phía BTC không công bố số lượng vé đã được bán ra, nhưng theo ước tính sẽ có khoảng từ 30,000-35,000 lượt vé mỗi vòng. Và với số lượng khán giả đông như vậy sẽ rất khó kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh. Và cuối cùng, phương án xấu nhất là The Masters sẽ lần thứ 2 liên tiếp không có khán giả.

Chủ tịch The Masters – Fred Ridley cho biết: “Giải đấu vào tháng 4 sẽ diễn ra bình thường nhưng không đưa ra đảm bảo một cách chắc chắn với tình hình hiện tại với đại dịch. Vì nó liên quan đến thử nghiệm COVID-19.. Sẽ thật tuyệt vời nếu vắc xin dành cho Covid 19 có thể kiểm soát và ngăn chặn trên một số lượng người lớn”.

Trong lịch Siêu mùa giải PGA Tour, The Masters 2021 diễn ra từ 12 – 15/4. Ở kỳ đấu gần nhất, giải có lần đầu tiên trong lịch sử phải dời từ tháng 4 đến tháng 11 do dịch Covid-19 và triển khai đấu kín. Bởi vậy mà chiến thắng ở điểm -5 của Dustin Johnson chỉ một số ít hội viên và giới truyền thông có mặt chứng kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *