Golfer số 2 thế giới Jon Rahm đổi hãng gậy

John Ram với phụ kiện của Callaway

Jon Rahm, golfer đứng nhì bảng OWGR đã ký bản hợp đồng thời hạn nhiều năm với Callaway Golf

Từ nay trở đi Jon Rahm sẽ sử dụng gậy của Callaway, bao gồm các chủng loại gậy gỗ, sắt, gậy gạt hiệu Odyssey, bóng Chrome Soft X cùng trang phục hiệu Travis Mathew. Tất cả thương hiệu trên đều thuộc công ty mẹ Callaway Golf.

John Ram với phụ kiện của Callaway
John Ram với phụ kiện của Callawậy

“Tôi có được cảm giác tự tin với bộ gậy mới này, đặc biệt là chủng loại bóng mới của Callaway Golf. Chúng khiến tôi thực sự có ấn tượng trong suốt quá trình thử nghiệm vừa qua”, Jon Rahm nhận xét.

Cũng theo thông tin từ Callaway, Rahm vừa lập một kỷ lục cá nhân – đánh 59 gậy khi sử dụng bộ gậy mới này tại sân nhà của anh Silverleaf Country Club, tại Scottsdale, bang Arizona. Anh đang chuẩn bị trình làng bộ gậy mới trong tuần này tại sự kiện mở màn năm 2020 PGA Tour – Sentry Tournament of Champions.

Trước khi đến với Callaway, Rahm luôn tin tưởng sử dụng bộ gậy của TaylorMade suốt từ khi anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp (năm 2016). Mặc dù TaylorMade lừng danh nhưng không thể giữ chân tất cả ngôi sao khi thị trường sẵn những món hời hơn họ. Với Callaway, Phil Mickelson là lá cờ đầu trên mặt trận tiếp thị từ tháng 9/2004. Nhưng Lefty đã sang tuổi 50 hồi năm trước, và Callaway cần một ngôi sao lớn, mới và trẻ hơn để sánh vai cùng át chủ bài sẵn có – golfer Mỹ Xander Schauffele, 27 tuổi. Rahm – đấu thủ Tây Ban Nha sinh năm 1994 – đang rất được lòng người hâm mộ châu Âu, và đây là yếu tố mà đội đấu thủ bản địa hiện hữu chưa làm được.

Đến nay, Rahm đã có tổng cộng 12 danh hiệu, bao gồm 5 chiến thắng tại PGA Tour, 6 tại European Tour cùng một lần giữ vị trí số 1 thế giới (tháng 7/2020).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *