KANES GOLF là một doanh nhân, đã bỏ công sức nghiên cứu, có đăng ký giải pháp hữu ích/ giải pháp cải tiến, sáng tạo trên nền tảng Giáo trình và công cụ hỗ trợ có nguồn gốc từ phương pháp SNAG (Mỹ), ….tạo ra các nguyên lý giúp cho dễ hiểu từ đó việc học được ĐƠN GIẢN – NHANH– HIỆU QUẢ.

KANES GOLF với nguyên lý, áp dụng triệt để các nguyên tắc vật lý, đã đầu tư và phát triển công nghệ đào tạo mang tính đột phá, độc đáo HOÀN TOÀN MỚI duy nhất ở Việt Nam, giúp người chơi mới nhanh chóng chinh phục môn chơi này, đồng thời giúp cải thiện kỹ năng dựa trên tài liệu chuẩn PGA quốc tế… với tiêu chí “HỌC GOLF KHÔNG KHÓ – ĐÀO TẠO CỰC NHANH”

KANES GOLF áp dụng các phần mềm phân tích chuyên dụng để giảm thời gian luyện tập, chỉnh sửa các lỗi SLICE, HOOK, …giảm chi phí với hiệu quả cao tại KANES GOLF ACADEMY.

KANES GOLF đào tạo Phần kỹ thuật theo 8 bước chuẩn với setup, impact đa điểm, góc lag, finish,… tạo âm thanh ngọt, dáng đánh thanh thoát, uyển chuyển, nhẹ nhàng và rất đẹp + đường bóng thẳng, xa ít lỗi và Phần chiến thuật giúp các golfer hạ điểm nhanh chóng.

KANES GOLF được Hiệp Hội Golf Việt Nam đánh giá cao qua các giải thưởng ‘Có nhiều sáng kiến về huấn luyện, đào tạo tại Vietnam Golf Awards 2019,…và đang được chuẩn hóa để có bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ và đưa vào phổ cập golf tại các trường học ở Việt Nam. Ngoài ra các golfer mới đều hài lòng với các kết quả học được tại KANES GOLF ACADEMY.

KANES GOLF đã đầu tư để đào tạo các tài năng trẻ ngành golf để thi đấu chuyên nghiệp trong nước và Quốc tế với chi phí hợp lý cho người Việt.
HLV KHOA NGUYEN/PGA GOLF COACH
KANES GOLF FOUNDER

>>BÁO CHÍ NÓI VỀ KANE GOLF

 

.GOLFNET :Tìm hiểu bí quyết ‘Chơi golf không khó, đào tạo cực nhanh’ của KGA (golfnet.vn)

Doanh nhân-Golfer Nguyễn Đăng Khoa: ‘Người nông dân toàn cầu & những trận đánh lớn’

VNEXPRESS: Kane Golf Academy và quan điểm học golf không khó – VnExpress Thể thao

GOLFNET: U.S. Open 2020 & những thống kê ấn tượng (golfnet.vn)

GOLFNET: Nhà khoa học ‘điên’ Bryson DeChambeau vô địch U.S.Open 2020 (golfnet.vn)

Trân trọng!

HLV- Khoa Nguyễn/PGA golf coach

CTHĐQT-Ng&NK Group -NG&NK General Director