DeChambeau đạt tốc độ phát bóng 339 km/h

DeChambeau vẫn không ngừng cải thiện cả tốc độ và vận tốc phát bóng

Bryson DeChambeau đã có cú phát bóng đạt vận tốc 338 km/h.

Trong suốt quãng vừa qua, Bryson DeChambeau đã làm việc với Kyle Berkshire – golfer đang giữ kỷ lục Thế giới. Sự tiến bộ trong những cú phát bóng đã được Bryson DeChambeau thể hiện trong buổi tập hôm mùng 4/1 vừa qua trên sân Kapalua Golf Club.

DeChambeau vẫn không ngừng cải thiện cả tốc độ và vận tốc phát bóng
DeChambeau vẫn không ngừng cải thiện cả tốc độ và vận tốc phát bóng

Những cú phát bóng của DeChambeau đạt tốc độ trung bình từ 333 tới 337 km/h. Trong đó, thành tích tốt nhất mà anh đạt được là 339 km/h, đây là điều mà anh chưa từng làm được kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2016.

DeChambeau đang đứng nhất về vận tốc bóng ở PGA Tour mùa này, bình quân 310 km/h với tốc độ đầu gậy gần 215 km/h. Hồi tháng 9/2020, anh đoạt US Open – major đầu trong bảy chức vô địch PGA Tour nhờ tận dụng sở trường đánh xa và sức mạnh cơ bắp trong trường hợp bóng vướng cỏ rough vừa cao vừa rậm ở sân Winged Foot.

Vào cuối tuần này, Bryson DeChambeau sẽ bước vào sự kiện đầu tiên của PGA Tour trong năm 2021 – Sentry Tournament of Championship. Sân Plantation với nhiều đồi dốc nên từng ghi nhận nhiều cú driver vượt 400 yard. Với việc ngày một hoàn thiện kỹ năng phát bóng trong thời gian qua, Bryson DeChambeau chắc chắn vẫn sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải đấu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *